Giảm giá!

MEN VI SINH SỐ 1 THẾ GIỚI CULTURELLE PROBIOTIC (LGG)

Liên hệ

1 gói men Culturelle Probiotic chứa 5 tỉ vi khuẩn lactobacillus rhamnosus GG ( viết tắt là LGG). Cho đến thời điểm hiện tại LGG là chủng  men vi sinh được đánh giá cao nhất, có nhiều bằng chứng khoa học nhất trong ứng dụng lâm sàng. Được chỉ định trong : tiêu chảy nhiễm trùng, phòng và điều trị tiêu chảy liên quan đến kháng sinh (DAA), giảm chứng đau bụng colic ( khóc dạ đề ở trẻ 3 tuần – 3 tháng tuổi), Tăng cường miễn dịch giảm tần suất nhiễm trùng ở trẻ em, giảm chỉ số ngứa trong bệnh  chàm..và các chứng rối loạn đường tiêu hóa khác.

Hết hàng

  1. Thành phần: 1 gói men Culturelle Probiotic chứa 5 tỉ vi khuẩn lactobacillus rhamnosus GG ( viết tắt là LGG). Cho đến thời điểm hiện tại LGG là chủng  men vi sinh được đánh giá cao nhất, có nhiều bằng chứng khoa học nhất trong ứng dụng lâm sàng.
  2. Chỉ định: tiêu chảy nhiễm trùng, phòng và điều trị tiêu chảy liên quan đến kháng sinh (DAA), giảm chứng đau bụng colic ( khóc dạ đề ở trẻ 3 tuần – 3 tháng tuổi), Tăng cường miễn dịch giảm tần suất nhiễm trùng ở trẻ em, giảm chỉ số ngứa trong bệnh  chàm..và các chứng rối loạn đường tiêu hóa khác.
  3. Liều dùng: 1 gói/ ngày howowcj theo chỉ định bác sĩ.
  4. Bảo quản: nơi khô mát
  5. Xuất xứ: nhập khẩu từ USA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.