Phòng Khám Nhi Sunshine

Dịch vụ Khám Trực Tuyến

Trang Chủ » Dịch vụ » Dịch vụ Khám Trực Tuyến

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN _ MỘT GIẢI PHÁP TỐI ƯU THỜI CÔNG NGHỆ 4.0

Không giống như đa số công ty công nghệ làm trung gian kết nối bác sĩ- bệnh nhân, chúng tôi trực tiếp kết nối với người bệnh/ thân nhân người bệnh để lắng nghetham vấn và đưa cho họ những giải pháp sức khỏe, đội ngũ của chúng tôi là những bác sĩ nhi khoa  cấp tiến, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của thế giới, cùng sống và làm việc  tại một địa danhThành Phố Hồ Chí Minh), cùng một chuyên nghành nhi khoa. Hơn hết chúng tôi  cùng chung ý thức hệ, tự nguyện mang  sứ mệnh giải cứu trẻ em Việt Nam khỏi thảm họa lạm dụng (thuốc, xét nghiệm, thủ thuật…),vì một tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam.

     Tư vấn sức khỏe trực tuyến đem lại lợi ích gì cho con bạn và gia đình bạn ?

60- 70Các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chăm sóc trẻ em có thể được giải quyết qua 1 cuộc tham vấn với bác sĩ qua phương tiện truyền thông (điện thoạivideo callchát…..) chẳng hạn các vấn đề về chăm sóc em béăn uốngtắm rửa, các hiện tượng của sơ sinh, các vấn đề dinh dưỡng, da liễu, hay những bệnh cấp tính nhẹcảm thường, đau mắt….. hoặc cũng có thể là phân tích xét nghiệm hay các thuốc đang dùng.. v.. v

Tiết kiệm thời gianmột lần đưa con đi khám bệnh là 1  mất cả buổi, có khi cả cha lẫn mẹ đều phải nghỉ làm để đưa con đi khám, rồi thời gian di chuyểntắc đường, thời gian chờ đợi mỏi mòn, Thời  gian bây giờ không phải là vàng, nó là kim cương, thậm chí đắt hơn kim cương, do đó tiết kiệm được thời gian là bạn tiết kiệm được cả tuổi trẻ.

Tiết kiệm tiền bạcTư vấn trực tuyến giúp bạn không cần phải nghỉ làm mất ngày công lao độngbạn không  tốn tiền thuê xe cộ để tìm tới  thành phố trung tâm và các chi phí kèm theo khác.

Tránh nguy cơ lây nhiễm chéoBạn cũng biết rằng việc đưa con tới những nơi đông đúc, nhiều trẻ bệnh như các phòng khám hay bệnh viện, là một môi trường đầy vi sinh vật, và con bạn có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao từ trẻ khác trực tiếp hoặc gián tiếp. Đây trính nhà điều đáng sợ nhất, có khi con bệnh nhẹ đi khám về bệnh lại nặng hơn hoặc nhiễm thêm 1 căn bệnh mới. Nhất là trong môi trường bệnh viện công đông đúc, mọi người hít chung 1 bầu không khí ngột ngạt đầy vi trùng.

Không sợ nắng mưa, bụi mịn hay tai nạn xe cộbạn chỉ cần 1 chiếc  smartphone có kết nối internet là có thể thoải mái trò chuyện với bác sĩ, giải tỏa những nỗi niềm lo âu về bé yêu nhà mình.

Không sợ bị bỏ sót bệnh nặng: nỗi lo của nhiều phụ huynh là liệu tư vấn trực tuyến  có chính xác, có bỏ sót  bệnh nặng hay khôngĐó là lo lắng rất chính đáng vì người dân chúng ta vẫn quen với kiểu khám bện truyền thống phải có nhìn- sờ – gõ – nghe… và chưa tin nhiều vào kênh mới này. Các bạn lưu ý rằng, khi bác sĩ tư vấn trực tuyến cho con bạn không có nghĩa là bác sĩ  chắc chắn để con bạn ở nhà, với kinh nghiệm của các bác sĩ nhi khoa, họ chỉ cần nhìn con bạnnghe bạn kể vấn đề là họ biết con bạn có cần đi khám trực tiếp hay có cần  nhập viện hay không. Hơn nữa họ sẽ tư vấn cho bạn biết con bạn nên đi khám ở đâu, bệnh viện nàobác sĩ nào giỏi về lĩnh vực đó. Việc tìm được nơi uy tín gửi gắm sức khỏe con mình là cực kỳ quan trọng tránh tiền mất tật mang, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Con bạn sẽ rất ” hợp tác”rất nhiều bé chỉ cần tới phòng khámbệnh viện là hốt loảng khóc thét, nhiều bé còn bị ám ảnh với màu áo trắng. Điều đó sẽ không xảy ra, thậm chí bé còn thích thú khi được trò chuyện với những ông chú, hay những cô xinh xinh trên màn hình điện thoại/ máy tính.

Sẽ không có tình trạng con phải uống thuốc oanđè ngực lấy đàm oan hay làm những xét nghiệm phí lý. Đó là điều  Phòng Khám Nhi Khoa SUNSHINE và đội ngũ bác sĩ của chúng tôi cam kết với bạn.

Bảng phí Khám trực tuyến:

1

 Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Qua video call

Bác sĩ tư vấn và xem tình trạng bé thông qua phương tiện truyền thông ( điện thoại , internet, app….

Thời gian :

      Gọi thoại và video call : cho đến khi giải quyết xong vấn đề

      Chat : 20- 30 phút

Lưu ý : trong trường hợp cần bé tới khám trực tiếp tại PK , thì chi phí sẽ được giảm tương ứng phần phí KH đã đóng trước đó để tư vấn trực tuyến.

250.000 VNĐ

300.000 VNĐ( nếu tư vấn dinh dưỡng)

2

Tư vấn sức khỏe trực tuyến  qua gọi điện.

200.000

250.000 (nếu tư vấn dinh dưỡng)

3

Tư vấn sức khỏe trực tuyến  qua CHAT

200.000

250.000 VNĐ (nếu tư vấn dinh dưỡng)