Giảm giá!

DIMAO (vitamin D3 dạng xịt)

250,000

DIMAO là vitamin D3 dạng xịt đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu từ Châu Âu. Xịt định liều 400IU/nhát, được rất nhiều phụ huynh tin dùng và các bác sĩ nhi khoa khuyến cáo.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

DIMAO là 1 vitamin D3 dạng xịt đầu tiên và duy nhất hiện nay   tại Việt  Nam được nhập khẩu từ  Châu Âu.

I. Sự cần thiết phải  bổ sung vitamin D3

II. Ưu điểm của DIMAO dạng xịt so với các sản phẩm khác trên thị trường:

1. Được nhập khẩu từ Châu Âu với tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt.

2.  Dạng xịt vô cùng tiện lợi, chỉ cần lắc lên và xịt 1 nhát vào bên trong miệng, điều này khiến phụ huynh không cảm thấy phiền toái, từ đó làm tăng sự tuân thủ dùng thuốc mỗi ngày, ít bị quên.

3. Một Nhát xịt định liều, dù xịt mạnh hay nhẹ cũng nhất định ra 400 đơn vị, phù hợp với khuyến cáo về nhu cầu vitamin D cho trẻ em  và thậm chí người lớn. Do đó không lo quá liều hay thiếu liều, đây là ưu điểm vượt trội so với dạng nhỏ giọt hay siro.

4. Hương dâu xylitol, ngọt thanh dễ chịu, trẻ em rất thích, không hăng và có mùi tinh dầu như nhiều sản phẩm khác trên thị trường khác.

5.  Giá cả phải chăng, chỉ 260 ngàn đồng cho 125 nhát xịt, tức là 125 ngày. Tương đương khoảng 2 ngàn đồng cho con mỗi ngày .

6. Bảo quản tại nhiệt độ phòng dễ dàng, lên đến 6 tháng – 1  năm.

7.  Lọ nhỏ gọn, tiện lợi đem đi khắp nơi, với người lớn làm công sở chỉ cần đặt lọ DIMAO trên bàn làm việc đảm bảo không bao giờ quên xịt.

8.  Sinh khả dụng (khả năng hấp thu vào máu) tương đương và có phần vượt trội hơn các dạng bảo chế  khác.

9, Rất tiện cho người lớn, nhu cầu của người lớn bình thường là 600 UI vitamin D mỗi ngày, 200 UI đến từ đồ ăn, 400 UI còn lại có thể đến từ 1 nhát DIMAO, những đối tượng đặc biệt như người già trên 70 tuổi, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn  kinh, phụ nữ có thai và cho con bú nhu cầu D3 rất cao,  lên đến 800 UI/ ngày (tương đương  2 nhát xịt DIMAO).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.