MÁY KHÍ DUNG NEBPRO BIOHEALTH

800,000

Máy khí dung có tác dụng hỗ trợ đưa thuốc vào phổi, điều trị các chứng bệnh tắc nghẽn phế quản: suyễn, khò khè do siêu vi….

còn 49 hàng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Việc điều trị các bệnh về đường hô hấp (viên phế quản, viêm khí quản, viêm đường hô hấp, viêm phổi…) ở trẻ em ngày càng phổ biến. Khi sử dụng máy xông việc điều trị nhiều bệnh lý đường hô hấp ở trẻ nhỏ được cải thiện rõ. Nhờ vào xông khí dung nhiều trẻ đã không cần phải dùng thuốc uống, hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ do thuốc gây ra nếu uống.

MÁY XÔNG MŨI HỌNG BIOHEALTH NEB PRO – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HÔ HẤP HIỆU QUẢ

Theo Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM, ô nhiễm không khí ngày càng gây hại cho sức khỏe cộng đồng, làm tăng nguy cơ cho các bệnh hô hấp, đặc biệt là các bệnh tai mũi họng, tình trạng dị ứng, hen phế quản, thường gặp nhất là người già và trẻ nhỏ.

Là một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp hiệu quả được các bác sĩ công nhận. Máy xông mũi họng Biohealth Neb Pro có thể giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm VA, hen suyễn, dị ứng hoặc thậm chí là viêm phế quản mãn tính và các loại rối loạn hô hấp khác.

Đặc điểm máy xông mũi họng BioHealth Neb Pro

– Dưới áp lực của bơm trong máy xông BioHealth Neb Pro, thuốc dạng nước được chuyển hóa thành các hạt sương siêu mịn, len lỏi, thấm sâu vào các phế nang phổi.

– Máy có cấu trúc hoạt động đơn giản, ít tiếng ồn và dễ sử dụng cũng như vận chuyển.

– Chế độ xông: 30 phút hoạt động, 30 phút nghỉ.

– Độ ồn: =< 65 dbB (A)

– Khối lượng: 1,9 kg

– Kích thước: 17 x 18,2cm x 10,3cm

– Tốc độ xông tối đa: >= 0,1mL/phút

– Máy có thiết kế hiện đại, sang trọng.

– Máy có đầy đủ bộ phụ kiện đi kèm: 2 mask (người lớn và trẻ em), 1 cốc đựng thuốc, miếng lọc khí, dây dẫn khí, bầu xông và nắp đậy, van khí, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành sản phẩm.

– Có túi vải kèm tiện lợi bảo quản sản phẩm

– Máy xông mũi họng BIOHEALTH NEB PRO thương hiệu Australia, đảm bảo tiêu chuẩn Australia.

– Sở hữu máy xông mũi họng BioHealth NEB PRO tiện lợi điều trị các bệnh hô hấp tại nhà, có thể dùng chung cho các thành viên, thích hợp cho mọi độ tuổi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.